Cách sử dụng thông tin
Thông tin được sử dụng để ghi lại yêu cầu của bạn và hỗ trợ quá trình tuyển dụng hoặc yêu cầu liên quan. CV được lưu trữ riêng tư. Các định danh công việc và tùy chọn đã lưu vẫn còn trong trình duyệt của bạn. Không gửi thông tin nhạy cảm không cần thiết cho yêu cầu.
Truy cập, lưu giữ và yêu cầu
Thông tin chỉ được truy cập bởi các nhà điều hành dịch vụ được ủy quyền. Lưu trữ vận hành được thiết lập bởi chính sách lưu trữ đã cấu hình; Yêu cầu truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa có thể được thực hiện qua phần Liên hệ. Thông tin xử lý xuyên biên giới và chi tiết kiểm soát viên phải được xác nhận trong hợp đồng liên quan. Hiện tại không có dịch vụ phân tích hoặc quảng cáo tùy chọn nào được cài đặt.